Hotline 1900 9002 - (08) 62 857 857

Khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul mùa thu vàng (gồm vé máy bay khứ hồi + khách sạn), bạn sẽ được Gotadi.com tặng 01 thẻ giao thông T-money có sẵn tài khoản 10.000 won.

t-money-800

Thẻ T-money được sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán vé xe buýt và tàu điện công cộng ở những thành phố lớn như Seoul, Busan và một vài nơi khác như Geonggi-do, Daejeon, Incheon, Daegu. Khi sử dụng thẻ T-money, bạn có thể chuyển từ một xe buýt này sang một xe buýt khác, một tàu điện ngầm này sang tàu điện ngầm khác, từ xe buýt sang tàu điện ngầm hoặc ngược lại (trong thời hạn hiệu lực) không tính thêm phụ phí. Ngoài ra, T-money sẽ tạo thuận tiện trong việc mua vé tàu điện ngầm cho những chuyến đi dài.

Với tấm thẻ giao thông T-money bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với thanh toán bằng tiền mặt. Và bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa nếu như nhận 01 thẻ T-money hoàn toàn miễn phí và có sẵn 10.000 won trong tài khoản thanh toán. Quà tặng thẻ T-money chỉ có khi bạn đặt mua tour du lịch Free&Easy Seoul mùa thu vàng 3 ngày 2 đêm của Gotadi.com. Chương trình du lịch này dành cho các du khách khởi hành từ Hà Nội, giá từ 7.500.000đ/khách bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Seoul – Hà Nội
  • 02 đêm khách sạn tiêu chuẩn 3/4/5 sao
  • VAT và thuế dịch vụ

Lợi ích khi bạn mua tour du lịch Free&Easy Seoul là bạn có 3 lựa chọn hãng hàng không, 9 chọn lựa khách sạn tiêu chuẩn 3/4/5 sao và tương ứng là 9 mức giá khác nhau.

Liên hệ biết thêm chi tiết & đặt tour:

** Hướng dẫn sử dụng thẻ T-money khi du lịch Hàn Quốc

Bài viết cùng chuyên mục
Giảm giá vé vào cổng công viên giải trí ở Hàn Quốc cho du khách Việt

Giảm giá vé vào cổng công viên giải trí ở Hàn Quốc cho du khách Việt

Với những coupon giảm giá vé vào cổng các công viên giải trí ở Hàn Quốc là...

Du lịch Hàn Quốc, nhận quà thả ga

Du lịch Hàn Quốc, nhận quà thả ga

Khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul (bao gồm vé máy bay + khách sạn)...

Tặng thẻ T-Money tài khoản có sẵn 10.000 won

Tặng thẻ T-Money tài khoản có sẵn 10.000 won

Khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul mùa thu vàng (gồm vé máy bay khứ...