Hotline 1900 9002 - (08) 62 857 857

Với những coupon giảm giá vé vào cổng các công viên giải trí ở Hàn Quốc là quà tặng khi mua tour du lịch từ Gotadi.com, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể.

Hàn Quốc là đất nước có nhiều công viên giải trí theo nhiều đề khác nhau và hấp dẫn. Bởi thế, các công viên này luôn là những điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch Hàn Quốc, khám phá xứ sở kim chi kỳ thú.

everland-800

Từ giờ đến hết tháng 12/2016, khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul mùa thu vàng 3N2D, mỗi khách sạn sẽ được nhận những coupon giảm giá vé vào cổng các công viên giải trí như sau:

 • Giảm 30% vé vào cổng Công viên giải trí Everland (ban ngày), công viên chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc, xếp thứ 8 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút du khách đến tham quan nhất thế giới.
 • Hoặc giảm 30% vé vào cổng Carribean Bay, tổ hợp công viên nước trong nhà/ngoài trời lớn nhất thế giới, từng đạt giải thưởng ‘Công viên nước phải đến” của Hiệp hội Công viên Giải trí Quốc tế.
 • Giảm 2.000 won vé vào cổng Công viên Petite France (áp dụng vé người lớn): Công viên chủ đề nằm ở phía Đông Seoul, mang phong cách Pháp với khu vườn cây xinh đẹp ở Hàn Quốc.Đây là nơi quay một số bộ phim nổi tiếng như Vì sao đưa anh tới, Khu vườn bí mật.
 • Giảm 22% (~ 2.000 won) vé vào cổng The Garden of Morningcalm, khu vườn đẹp nhất Hàn Quốc được thiết kế tuyệt đẹp và hài hòa ở Gapyeong, do một chuyên gia về nghệ thuật làm vườn quản lý. Vào các ngày có trình diễn ánh sáng ngay sau khi mặt trời lặn.
 • Giảm 30% vé vào cổng Edelweiss Swiss Theme Park, nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng kiến trúc, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật Thụy Sĩ, trải nghiệm các chương trình nghệ thuật ảo giác đồng thời thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.
 • Giảm 30% vé vào cổng Công viên giải trí Lotter World và MIỄN PHÍ 01 miếng pizza. Công viên giải trí Lotter World thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, vừa có không gian ngoài trời vừa có công viên trong nhà.Công viên còn có Lotte Hotel World và Lotte Department store nằm trong khuôn viên nên thích hợp cho gia đình đông người ngại đi xa, có thể kết hợp nghỉ ngơi và mua sắm luôn.

Mỗi khách sẽ nhận được một phần khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul mùa thu vàng 3N2D giá từ 7.500.000đ/khách bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Seoul – Hà Nội
 • 02 đêm phòng khách sạn (2 người/phòng)
 • Thuế và phí dịch vụ

Sự khác biệt giữa tour du lịch Free & Easy Gotadi.com và thị trường:

 • Có nhiều lựa chọn khách sạn
 • Có nhiều lựa chọn hãng hàng không
 • Giá combo package luôn có giá tốt hơn thị trường

Liên hệ biết thêm chi tiết & đặt tour:

Bài viết cùng chuyên mục
Giảm giá vé vào cổng công viên giải trí ở Hàn Quốc cho du khách Việt

Giảm giá vé vào cổng công viên giải trí ở Hàn Quốc cho du khách Việt

Với những coupon giảm giá vé vào cổng các công viên giải trí ở Hàn Quốc là...

Du lịch Hàn Quốc, nhận quà thả ga

Du lịch Hàn Quốc, nhận quà thả ga

Khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul (bao gồm vé máy bay + khách sạn)...

Tặng thẻ T-Money tài khoản có sẵn 10.000 won

Tặng thẻ T-Money tài khoản có sẵn 10.000 won

Khi mua tour du lịch Free & Easy Seoul mùa thu vàng (gồm vé máy bay khứ...