Hotline 1900 9002 - (08) 62 857 857

Ẩm thực Hàn Quốc với rất nhiều món ăn đường phố hấp dẫn. Một trong số đó là Eomuk – Chả cá xiên Hàn Quốc, rất phù hợp với du khách đi tour du lịch Hàn Quốc.

Eomuk – Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc luôn hiện diện trong các bộ phim dài tập của Hàn Quốc do đó góp phần tạo nên tên tuổi cho món ăn này. Chả cá xiên Hàn Quốc có mặt trong danh sách những món ngon Hàn Quốc tiêu biểu và được nhiều du khách nước ngoài truyền tai nhau để thưởng thức. Eomuk còn có tên gọi là Odaeng, là một loại chả được làm từ cá tầng đáy, xiên vào những que tre vót nhọn và trần qua nước sôi cùng với củ cải và hành lá.

eomuk

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

Món ăn khó bỏ qua

Món ăn đậm đà và lạ miệng này đặc biệt được ưa chuộng trong những tháng mùa đông lạnh giá tại Hàn Quốc và rất dễ gây nghiện. Giữa tiết trời lạnh thì không gì tuyệt vời hơn bằng cách làm ấm bụng bằng những xiên chả cá bốc khói nóng hổi với mùi thơm hấp dẫn. Món ăn Eomuk – Chả cá xiên Hàn Quốc này vô cùng phổ biến, được bày bán trên khắp các đường phố tại Hàn Quốc cùng các món ăn vặt hấp dẫn khác như Tteokbokki và Sundae với giá rất ‘hạt dẻ’, chỉ khoảng 500-1000 won/xiên (vào khoảng 10.000-20.000 vnd).

eomuk-cha-ca-xien-han-quoc

Eomuk – Chả cá xiên Hàn Quốc: Tuy nguyên liệu và cách chế biến đều rất đơn giản, nhưng Eomuk đã chứng minh được sự hấp dẫn và quyến rũ khi hầu hết các quầy hàng nhỏ chuyên bán món ăn này trên đường phố đều thu hút nhiều thực khách cả người Hàn Quốc lẫn khách du lịch, hầu hết đều háo hức nếm thử và tấm tắc khen ngon.

Bài viết cùng chuyên mục
Buchimgae – Bánh kếp Hàn Quốc

Buchimgae – Bánh kếp Hàn Quốc

Nếu bạn là một người yêu thích các món ăn đậm hương vị ẩm thực Hàn Quốc,...

5 món ăn Hàn Quốc nên thử trong mùa thu

5 món ăn Hàn Quốc nên thử trong mùa thu

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn Top 5 món ăn Hàn Quốc nên...

Eomuk – Chả cá xiên Hàn Quốc

Eomuk – Chả cá xiên Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc với rất nhiều món ăn đường phố hấp dẫn. Một trong số đó...

12 món ăn tiêu biểu trong văn hóa ẩm thực người Hàn Quốc

12 món ăn tiêu biểu trong văn hóa ẩm thực người Hàn Quốc

Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ...